Trái cây nhập khẩu được ưa chuộng - Táo Envy

Trái cây nhập khẩu được ưa chuộng - Táo Envy

1. Nguồn gốc xuất xứ táo Envy

Táo Envy New Zealand là giống táo được lai tạo từ hai giống táo: Braeburn và Royal Gala được các nhà nghiên cứu và sáng tạo cũng như có chế độ phát triển khoa học. Quá trình nghiên cứu táo Envy kéo dài 25 năm và mãi đến năm 1985 mới thua hoạch lứa táo cho ra kết quả tốt nhất. Và từ đó được nhân rộng chế độ chăm sóc cũng như bảo quản hiện đại, khoa học. Mùa vụ của táo Envy kéo dài từ tháng 2 đến tháng 8, tuy nhiên với kĩ thuật hiện đại thì hiện nay táo Envy được thua hoạch và bày bán quanh năm.

Táo Envy - Bảo quản tốt nhất - Cool's Farm - Trái cây nhập khẩu số 1 HCM

2. Đặc điểm của táo Envy

Táo Envy có dáng to và tròn, cân nặng dao động từ 220g (size 80) đến 260g (size 70) mỗi quả. Vỏ có sọc đỏ ruby và màu xanh nhạt ở cuống. Thịt của Envy rất sắc nét, thịt trắng ngọt ngào và trong điều kiện tốt nó có thể giữ được độ trắng của thớ thịt lên tới 10h.

Thịt của táo envy giòn, ngọt, rất thơm và nhiều nước đã trở thành giống táo cao cấp nhất cho đến hiện tại.

Xem thêm: Trái cây nhập khẩu - Xu hướng lựa chọn của năm 2021

Táo Envy Newzealand - Size 100 - Cool's Farm Cool's Farm - Trái cây nhập  khẩu số 1

3. Giá trị dinh dưỡng của táo Envy

- Táo Envy chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: phospho, kali, canxi, sắt, vitamin B1, B2, C,.. giúp cho cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, hình thành máu và tốt cho hệ thần kinh.

- Lượng kẽm lớn trong táo Envy được các nhà khoa học đánh giá cao vì nó có khả năng giúp bộ não khỏe mạnh, trí nhớ tốt đồng thời kẽm kết hợp cùng nhiều khoáng chất khác để đem lại sức đề kháng cao cho cơ thể.

- Táo Envy là loại quả có chứa rất nhiều chất xơ và cực kì tốt cho đường tiêu hóa đặc biệt ở trẻ em và người cao tuổi.

4. Bảo quản

Cũng giống như nhiều loại trái cây nhập khẩu khác thì táo Envy nên được bảo quản dở 0-4 độ C và tối da trong vòng 3 tháng, sau đó độ đường trong táo tăng cao sẽ làm giảm đi chất lượng táo, mất độ giòn.

Tốt nhất nên ăn liền trong vòng 2 tuần từ khi mua và được bảo quản ở nhà với nền nhiệt 4-8 độ C.

Táo Envy giá bao nhiêu 1kg – Trái cây Cevis

Chắc các bạn đều đã từng nghe câu: "Ăn một quả táo mỗi ngày, 50 năm không gặp bác sĩ". Có thể đó là câu nói hơi quá so với thực tế nhưng cũng phần nào giúp ta thấy rằng, táo thực sự tốt cho cơ thể. 

Để có thể mua được giống táo Envy ngon, đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng và được giao hàng tận nhà, các bạn liên hệ chúng tôi - The Food House để lựa chọn cho mình nhé!

 

THE FOOD HOUSE

 Thực phẩm cho người sành ăn

BÀI VIẾT KHÁC

Mini Game
Hotline: 0913.891.579
SMS: 0913.891.579 Nhắn tin Facebook Zalo: 0913.891.579