Giá trị của hàu sữa Pháp đối với sức khỏe

Giá trị của hàu sữa Pháp đối với sức khỏe

Thông tin cơ bản về hàu sữa:

Hàu sữa Pháp là một động vật xuất hiện nhiều ở tự nhiên có xuất xứ từ Pháp. Hàu sữa Pháp hiện nay không khó để đánh bắt vì vậy gần như xuất hiện số lượng lớn khắp các thị trường trên thế giới. Hàu sữa còn được gọi với tên khác là hàu cửa sông. Một động vật thân mềm nhuyễn thể có hai mảnh. Khi hàu dưới 12 tháng tuổi sẽ gọi là hàu sữa.

Hàu sữa sống chủ yếu ở các môi trường cửa sông, ghềnh đá hoặc có thể bám trên các tảng đá. Thức ăn chủ yếu của hauf là tảo biển và các sinh vật phù du.

Hàu Sữa Tươi Ngon Giá Rẻ Tại Hà Nội Bắt Trực Tiếp Tại Vân Đồn, Quảng Ninh.  Lh:-

Lợi ích của hàu sữa:

Hàu sữa có giá trị rất cao về cả mặt kinh tế lẫn dinh dưỡng.

Tăng cường hệ miễn dịch

Một tác dụng lớn của hàu đối với sức khỏe mà được các chuyên gia đánh giá cao đó là các chất dinh dưỡng có trong hàu sẽ giúp cơ thể hạn chế các mảng bám trong lòng động mạch. Hàu sữa còn có tác dụng giúp ức chế các liên kết động mạch và mạch máu.

Hai thành phần trong hàu sữa là Magie và Kali cũng là yếu tố giúp huyết áp ổn định. Còn vitamin E mà hàu sữa cung cấp sẽ giúp cải thiện tính linh hoạt của tế bào.

Cải thiện chức năng não

Các thành phần vitamin b12, acid béo, kẽm, sắt là các thành phần cực kì quan trọng để tăng chức năng não, sự tập trung và tốt cho trí nhớ.

Tốt cho xương

Một thông tin khác đó là hàu sữa cực tốt cho xương, loại thực phẩm này có thành phần chính: selen, đồng, sắt, kẽm, phospho, canxi.

Cải thiện chức năng sinh lí

Hàu sữa còn giúp sản sinh hormone testosterone, một loại hormone tốt cho sinh lí ở nam giới. Ngoài ra chúng còn giúp tăng số lượng và khả năng bơi lội của tinh trùng tốt hơn.

Đối với phái yếu thì ăn hàu sữa còn là nguyên liệu để giúp cân băng nội tiết tố nữ, kích thích trứng phát triển và điều hòa estrogen.

HÀU SỮA NHẬT SUZUKA – BAO ĂN TỪNG CON – Sashimi King TPHCM

Cách chọn hàu sữa ngon

Đối với các chị em nội trợ thì việc chọn hàu sữa ngon cực kì khó khăn, vì không giống đại đa số các thực phẩm khác, chất lượng của hàu sữa lại nằm bên trong lớp vỏ dày, khiến người mua rất khó để nhận định. Sau đây là một vài mẹo để các chị em khi đi chợ có thể lựa chọn được hàu sữa ngon nhất, bổ dưỡng nhất:

- Nên chọn hàu có ngắn, tròn, vỏ nhô ra và bầu

- Nên chọn những con hàu khi cầm có cảm giác nặng tay.

- Khi cầm hàu trên tay nếu lắc không có tiếng kêu từ bên trong thì hàu sẽ đặc ruột và ngon

- Không nên chọn những con hàu có kích thước quá lớn

 

 

THE FOOD HOUSE

Thực phẩm cho người sành ăn

BÀI VIẾT KHÁC

Mini Game
Hotline: 0913.891.579
SMS: 0913.891.579 Nhắn tin Facebook Zalo: 0913.891.579