Công thức chế biến: Cồi sò điệp chiên giòn

Công thức chế biến: Cồi sò điệp chiên giòn

Cồi sò điệp về căn bản là món ăn dễ biến tấu trong cách chế biến để tạo ra được nhiều món ăn khác nhau, đem lại sự phong phú cho bữa ăn gia đình. Cùng với đó cồi sò điệp cũng là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng nên rất được ưa thích. Và hôm nay The Food House giới thiệu đến các bạn công thức chế biến cồi sò điệp chiên giòn.

Hướng dẫn làm món cồi sò điệp chiên giòn hấp dẫn - Công ty tnhh fishy việt  nam

- Nguyên liệu chuẩn bị

- Cồi sò điệp

- Trứng gà: 2 quả

- Bột chiên giòn dạng khô

- Tương ớt hoặc sốt mayonnaise

- Các loại gia vị

- Các bước tiến hành chế biến: 

Bước 1: Rửa cồi sò điệp thật sạch và để khô ráo rồi mới tiến hành làm, trong thời gian đó đập 2 quả trứng gà, khuáy đều có thể nêm tí gia vị muối, bột ngọt

Bước 2: Khi cồi sò điệp đã ráo nước thì nhúng vào trứng gà đã khuáy khi nãy cho toàn bộ cồi đều có trứng, sau đó lăn qua bột chiên giòn khô để bột chiên giòn phủ đều mặt cồi.

Món cồi sò điệp chiên thơm ngon khó cưỡng » Thế Giới Ẩm Thực

Bước 3: Cho dầu vào chảo và tiến hành đun đến khi dầu sôi thì cho cồi vào và chiên. Trong quá trình chiên nên đảo đều cồi để chín đều và không bị cháy. Chiên khoảng 3-4p đến khi nhìn bề mặt vàng ươm là được.

Bước 4: Sau khi chiên xong cho cồi ra giấy thấm dầu, xếp vào dĩa và dùng bữa cùng với tương ớt hoặc sốt mayonnaise.

Chúc các bạn chế biến thành công và sử dụng ngon miệng!

- THE FOOD HOUSE - Thực phẩm cho người sành ăn!

BÀI VIẾT KHÁC

Mini Game
Hotline: 0913.891.579
SMS: 0913.891.579 Nhắn tin Facebook Zalo: 0913.891.579